Option REV UP 2016 By MOTUL สุดยอดความยิ่งใหญ่ สัมผัสความเร้าใจในรอบ Battle

 

Option REV UP 2016 By MOTUL สุดยอดความยิ่งใหญ่ สัมผัสความเร้าใจในรอบ Battle
          หลังจากที่ระเบิดความมันส์ในรอบควอลิฟายไปแล้ว กับการแข่งขัน Option Rev up 2016 By Motul แต่เนื่องด้วยหลายๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ต้องยกรุ่นใหญ่ๆ มาทำการวิ่งควอลิฟายด์รันสองในเช้าวันอาทิตย์ที่ 13  มีนาคม 2559 ทำให้รอบแบทเทิลของ 11 รุ่นแรก ต้องเริ่มการแข่งขันในช่วงบ่าย แต่ก็เต็มไปด้วยความคึกคัก มีผู้ชมเข้ามาร่วมชมการแข่งขันอย่างคับคั่ง


เต่า Herbie ก็ลงแข่งด้วยสายตาที่มุ่งมั่นมาก 

          ในรอบแบทเทิล ต้องบอกว่า 11 รุ่นแรก ไม่ว่าจะเป็นรุ่น REV UP MAZDA, REV UP RB (4WD) ,REV UP HONDA 4 CYCLE, REV UP TOYOTA NA ,REV UP TOYOTA 4 CYCLE (TURBO) ,REV UP SUPER 1500, REV UP RB (2WD) ,REV UP JZ ,REV UP SUBARU 4 CYCLE ,REV UP MITSUBISHI 4 CYCLE และ REV UP NISSAN 4 CYCLE ที่ทำการแบทเทิลนั้น ไม่ธรรมดาจริงๆ ในรอบ 8 คันสุดท้าย จะต้องเข้ามาแบทเทิล Knock Out แพ้แล้วตกรอบทันที คัดเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ 4 คันสุดท้าย หาผู้ชนะก่อนที่จะจับคู่วิ่งในรอบชิงชนะเลิศต่อไป 


บูธ ECU=Shop

 น้ำมันเครื่อง Motul
 
 บูธขายเสื้อจาก Option Thailand
 
 น้องเพลงและน้องพลอย พริตตี้สาวสุดน่ารักจาก BoxzaRacing
 

บรรดากระบะเครื่องเสียงเปิดเพลงเรียกแขกอย่างเต็มพิกัด พร้อมด้วยโคโยตี้ภายในงาน


โคโยตี้สาว กำลังเต้นอยู่บนรถเครื่องเสียง

          สิ่งหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นสีสันในงานได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ บรรดาสาวสวย พริตตี้สุดน่ารักจากผู้สนับสนุน อย่าง BoxzaRacing และจากทีมแข่ง ที่เข้าร่วมแข่งขัน น่ารักแจกความสดใสไปทั่วทั้งงาน  ต่อกันด้วยช่วงค่ำ ได้ทีมงานโคโตตี้ แชมป์ประเทศไทยปีล่าสุด ทรวดทรงองค์เอว เด้งไปตามจังหวะเพลงบนรถเครื่องเสียงคุณภาพจัดเต็มนับสิบคัน  บรรเพลงเพลงเสียงดังกระหึ่มไปทั่วทั้งงาน ! อีกทั้งบูธผู้สนับสนุนสินค้าออกมาจัดจำหน่ายกันในราคาพิเศษ ลด แลก แจก แถม เพื่องาน  Option Rev up 2016 By Motul โดยเฉพาะ ได้แก่ น้ำมันเครื่อง Motul, ECU=Shop, Option Thailand ที่นำเสื้อ Limited Edition Rev Up 2016 ออกจำหน่ายในงาน  

เบิร์นยาง พ่นควันของสายดีเซล

          ในช่วงค่ำเป็นการหวดเข้าเส้นของรุ่นใหญ่ ได้แก่  Rev Up Diesel F55 By Isuzu, Rev Up Diesel F55 SPL, Rev Up Super Truck Modify หรือโบใหญ่เกียร์บ้าน, Rev Up Commonrail Turbo Modify หรือโบใหญ่เกียร์ซิ่ง ลงชิงชัยอย่างสุดเร้าใจ ส่งต่อความมันส์ในรุ่น Rev Up Pro NA, Pro 4, Pro 6, Pro Modify ทุกรุ่นล้วนแล้วแต่มันส์หยดจริงๆ


มันส์หยดจริงๆในรุ่น Rev Up UNLIMITED 

          ในรุ่น Rev Up UNLIMITED  ต้องบอกว่าเป็นมวยถูกคู่จริงๆ เพราะแต่ละคู่นั้น คัดเอาตัวท็อประดับประเทศมาไฟท์กัน เช่น คู่แรก P&C garage ปะทะ นัน พระราม 5 คู่ที่สอง  สวนส้ม สุรชัย แบทเทิลกับ ซิดนีย์ Troop Innerline คู่ที่สาม หนุ่ยเป๋อสุพรรณ VS มนตรี ดีเซล และคู่ที่สี่เป็นการเจอกันระหว่าง เบิร์ดหลักห้า และโอ๊ต อู่ช่างขวัญ ใครจะเป็นแชมป์ยรอชมผลการแข่งขันให้ได้

          มาถึงรุ่นสุดท้ายอย่าง REV UP DRAGSTER  หน้ายาวที่ทุกคนรอคอย เป็นการเจอกันระหว่าง สวนส้ม สุรชัย กับเวลาในรอบควอลิฟาย 8.392 และ สยาม บุญช่วย จากทีม  Siam Prototype กับเวลารอบควอลิฟายที่เฉือนกันเสี้ยววินาที 8.354 วิ. ใครจะได้เป็นแชมป์ ต้องรอติดตาม ! ทาง BoxzaRacing ไม่พลาดที่จะรายงานผลให้ชมกันอย่างแน่นอน คอยติดตามกันได้ที่ www.boxzaracing.com และ facebook/boxzaracing 

 

Option REV UP 2016 By MOTUL กับกลิ่นอายความมันส์ บรรยากาศสุดเร้าใจในรอบ Qualify

 ผลการแข่งขัน Option REV UP 2016 By MOTUL รอบ ควอลิฟาย

 

 

Panminator
เขียนโดย: Panminator
เมื่อ: 14 มีนาคม 2559 - 13:14

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook